Vào tháng 6/2020, CalTech đã thông báo tạm dừng xem xét điểm SAT/ACT trong quy trình tuyển sinh đại học trong hai năm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sau cuộc khảo sát nội bộ gần đây về ảnh hưởng của bài thi chuẩn hóa đến sự sẵn sàng học tập của sinh viên năm nhất, CalTech đã quyết định kéo dài chính sách này đến năm 2025.

 

caltach-test-free-through 2025-sparkprep

 

Cuộc khảo sát tại trường cho thấy điểm thi chuẩn hóa dường như không có nhiều

ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên năm nhất

 

Thay vì đánh giá điểm thi chuẩn hóa, Hội đồng Tuyển sinh sẽ tập trung vào việc xem xét và đánh giá sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập tại Caltech thông qua các hạng mục còn lại của bộ hồ sơ. 

 

Do đó, nếu điểm kiểm tra chuẩn hóa của ứng viên xuất hiện trên các hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến như Coalition App, Common App hoặc QuestBridge, chúng sẽ tự động được loại bỏ khi gửi đến Caltech.

 

Trước bối cảnh tuyển sinh đại học có nhiều thay đổi, sự đầu tư toàn diện vào các hạng mục cần thiết của bộ hồ sơ sẽ giúp học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học phù hợp với các em. Ngoài cập nhật các tin tức tuyển sinh quan trọng, đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ những đội ngũ cố vấn học thuật chuyên nghiệp như Spark Prep, để hiểu rõ hơn về mục tiêu, mối quan tâm học thuật của bản thân cũng như cách chuẩn bị một bộ hồ sơ ứng tuyển cạnh tranh nhất có thể các em nhé!

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top