about us

Về chúng tôi

Cách tiếp cận độc đáo của Spark Prep với giáo dục và quá trình ứng tuyển Đại học giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp học tập và tương lai. Đội ngũ cố vấn của chúng tôi gồm những chuyên gia trong các lĩnh vực học thuật chính.

Chúng tôi định hướng học sinh trong quá trình ứng tuyển, hỗ trợ các em tạo nên những bộ hồ sơ toàn diện và chân thật, phản ánh những giá trị và điểm mạnh độc đáo của từng em. Quá trình làm việc của Spark Prep tập trung vào việc rèn luyện khả năng tư duy thấu đáo trong học thuật, và kĩ năng tư duy phản biện liên ngành cho học sinh, để các em có thế áp dụng ở bất kì lĩnh vực và nơi chốn nào.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng và Sự chính trực

Chúng tôi thể hiện sự chính trực trong mọi việc - từ việc dạy học sinh, định hướng cho các gia đình cho đến vận hành công ty. Cam kết của Spark Prep là đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất vởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và kĩ năng, đảm bảo trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho hành trình ứng tuyển của học sinh.

Sự minh bạch

Qua những nỗ lực có định hướng và mang tính chiến lược, cũng như sự hỗ trợ của các cố vấn, học sinh có thể đạt được những kết quả phi thường - và chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cả quá trình diễn ra rõ ràng và dễ hiểu. Nhân viên Spark Prep làm việc sát sao với cả phụ huynh và học sinh để đảm bảo rằng mọi người đều thống nhất kể từ khi bắt đầu làm việc cho đến khi nhận được kết quả - và giảm thiểu căng thẳng cho các gia đình.

Khám phá

Mọi thành viên của đội ngũ Spark Prep, cam kết giúp học sinh xác định và đạt mục tiêu, cùng lúc đó phát triển nhận thức rõ ràng về bản thân, tăng sự tự tin, và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc tất cả học sinh đều trải qua những quy trình như nhau. Chúng tôi thiết kế riêng chương trình và lộ trình phù hợp với nhu cầu của học sinh, đảm bảo rằng dịch vụ chúng tôi đưa ra là thích hợp nhất với từng cá nhân trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ.

Phương pháp dạy học của Spark Prep

Trong luyện thi chuẩn hoá, phụ đạo, và làm hồ sơ, học sinh của chúng tôi đạt được kết quả cao hơn trong thời gian ngắn hơn so với những chương trình học truyền thống, nhờ việc ứng dụng những phương pháp hiệu quả trong nghiên cứu về khoa học nhận thức. Chương trình học của Spark Prep được thiết kế kỹ lưỡng để giúp học sinh tiến bộ vượt bậc, mà vẫn cho các em không gian để tham gia các hoạt động phát triển bản thân, kết nối với cộng đồng trong lịch trình bận rộn của mình.

Qua mô hình lớp học đảo ngược và đối thoại Socratic, qua việc phân tích và phê bình những tác phẩm quan trọng, qua những bài giảng, workshop theo chủ điểm, và cố vấn 1-kèm-1, học sinh của chúng tôi nhận được một trải nghiệm giáo dục phù hợp nhất với cá tính và cách học của các em. Kết quả của cách tiếp cận mới mẻ này không chỉ được phản ánh qua điểm số cao hay một bộ hồ sơ ấn tượng, mà còn ở chính cuộc sống phong phú của các em.

Đội ngũ sáng lập Spark Prep

staff1 Đồng Sáng lập & Giám đốc Chương trình Hỗ trợ Hồ sơ Thầy Luke Taylor

Thầy Luke tốt nghiệp bằng ưu tại Stanford University và đã có nhiều năm kinh nghiệm cố vấn tuyển sinh. Thầy từng làm việc với hàng trăm học sinh Việt Nam trong gần 10 năm qua, giúp các em trúng tuyển những trường đại học hàng đầu.

staff2 Đồng Sáng lập & Giám đốc Chương trình Ôn thi & Học thuật Cô Cori Marquis

Cô Cori tốt nghiệp bằng ưu tại Stanford University và đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ tuyển sinh. Cô là chuyên gia về ôn thi SAT/ACT, từng giúp học sinh đạt được điểm tối đa trong kỳ thi chuẩn hóa.

Đội ngũ của chúng tôi

Joon Park,Columbia University Joon Park Columbia University
Kevin Chaves,Stanford University (PhD, MA), Occidental College (BA) Kevin Chaves Stanford University (PhD, MA), Occidental College (BA)
Noah Morgenstein,Columbia University (BA) Noah Morgenstein Columbia University (BA)
Tim Dalzell,Ohio University (MA) Tim Dalzell Ohio University (MA)
Jacob Shin,UC Berkeley (AB) and Columbia University (MBA) Jacob Shin UC Berkeley (AB) and Columbia University (MBA)
An Nguyen,Harvard Graduate School of Education (Master's); Mount Holyoke College (BA) An Nguyen Harvard Graduate School of Education (Master's); Mount Holyoke College (BA)
Viet Anh Tran,Wabash College (BA) Viet Anh Tran Wabash College (BA)
Neil Redfield,University of Delaware (BA, Summa Cum Laude, Phi Beta Kappa) Neil Redfield University of Delaware (BA, Summa Cum Laude, Phi Beta Kappa)
Nicole Balsam,New York University (MFA) Nicole Balsam New York University (MFA)
Charles Fajardo,University of Birmingham (MS), The Royal and Pontifical University of Santo Tomas (BS) Charles Fajardo University of Birmingham (MS), The Royal and Pontifical University of Santo Tomas (BS)
Ginny Ip,Northwestern University Ginny Ip Northwestern University
Thuy Vu,University of Auckland (MS) Thuy Vu University of Auckland (MS)
Ngoc Anh Cao,University of Salford Ngoc Anh Cao University of Salford
Sam (Lien) Nguyen,University of Pennsylvania Sam (Lien) Nguyen University of Pennsylvania
Ha Le,Clemson University (MS) Ha Le Clemson University (MS)
Tran Nguyen,Boston University (MSc) Tran Nguyen Boston University (MSc)
Hien Tran,University of Lincoln (MSc) Hien Tran University of Lincoln (MSc)
Linh Vu,Vietnam National University - Hanoi (BS) Linh Vu Vietnam National University - Hanoi (BS)
Nga Nguyen,Vietnam National University - HCMC Nga Nguyen Vietnam National University - HCMC
Trang Hoang,Foreign Trade University (BS) Trang Hoang Foreign Trade University (BS)
Linh Nguyen,Bennington College (BS) Linh Nguyen Bennington College (BS)
Joon Park,Columbia University

Joon Park

Columbia University

Cố vấn Hồ sơ

Joon đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi, tư vấn tuyển sinh và cố vấn nghề nghiệp cho học sinh trung học, đại học và sau đại học. Thầy có bằng MBA của Đại học Columbia, bằng B.S.E. về Tài chính của Trường Wharton, và bằng B.A. chuyên ngành Kinh tế cùng một chuyên ngành Triết học từ Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật tại Đại học Pennsylvania. Ngoài tư vấn giáo dục, thầy còn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Quản lý Rủi ro tại các tập đoàn toàn cầu ở New York, Los Angeles, Houston và Trung Quốc.

Kevin Chaves,Stanford University (PhD, MA), Occidental College (BA)

Kevin Chaves

Stanford University (PhD, MA), Occidental College (BA)

Cố vấn Hồ sơ

Kevin Chaves là Cố vấn viết luận tuyển sinh của Spark Prep từ năm 2016. Thầy có bằng Tiến sĩ tại Đại học Stanford về Nghiên cứu Tôn giáo, với chuyên ngành Triết học Lục địa, Hiện tượng học và Lý thuyết giải thích. Khi ở Stanford, Kevin làm trợ giảng viết luận tại Trung tâm Hume Center for Writing and Speaking, đồng thời có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và phụ đạo môn viết luận học thuật và viết luận tuyển sinh.

Noah Morgenstein,Columbia University (BA)

Noah Morgenstein

Columbia University (BA)

Cố vấn Hồ sơ

Noah là một giáo viên Xã hội học với kinh nghiệm cố vấn tuyển sinh đại học và dạy phụ đạo SAT. Ngoài công việc ở Spark Prep, Noah còn giảng dạy chương trình IB / IGCSE - môn lịch sử và kinh tế tại một trường quốc tế ở Thượng Hải. Thầy tốt nghiệp Đại học Columbia với bằng Cử nhân Kinh tế và Khoa học Chính trị. Trong các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông, thầy cũng giúp điều hành các chương trình thực địa trên khắp các vùng nông thôn Trung Quốc nhằm kết nối học sinh trung học với các tổ chức địa phương, chung tay bảo tồn văn hóa truyền thống, phát triển kinh tế địa phương và bảo tồn môi trường sống tự nhiên.

Tim Dalzell,Ohio University (MA)

Tim Dalzell

Ohio University (MA)

Cố vấn Hồ sơ

Tim là giáo viên Spark Prep tại Sài Gòn. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Nghiên cứu Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ohio và có chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục của Đại học Nottingham. Tim đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, từng phụ trách luyện thi tiếng Anh và Ngữ văn Anh tại nhiều trường quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Tim cũng từng là Điều phối viên Kỳ thi SAT tại một trường quốc tế ở TP.HCM và đã từng hướng dẫn các đội tuyển học sinh tham dự World Scholar’s ​​Cup lọt vào vòng chung kết tại Đại học Yale.

Jacob Shin,UC Berkeley (AB) and Columbia University (MBA)

Jacob Shin

UC Berkeley (AB) and Columbia University (MBA)

Cố vấn Học thuật

Jacob học Kiến trúc tại UC Berkeley, say đó thầy giữ vị trí Giám đốc điều hành cho một công ty tư nhân trong thời kỳ bùng nổ công nghệ đầu tiên. Trước khi theo học Kinh doanh, thầy là một nhà nghiên cứu chính sách. Thầy cũng là Giám đốc Quốc gia tại Singapore và làm việc trong nhóm phát triển chương trình giảng dạy và sư phạm của chúng tôi.

An Nguyen,Harvard Graduate School of Education (Master's); Mount Holyoke College (BA)

An Nguyen

Harvard Graduate School of Education (Master's); Mount Holyoke College (BA)

Cố vấn Hồ sơ

An Nguyễn hiện là Cố vấn tuyển sinh đại học tại Spark Prep. Là một cố vấn học đường nhiều kinh nghiệm, cô đã làm việc với các học sinh trung học cả ở Việt Nam và Hoa Kỳ, giúp các em lập chiến lược cho việc học tập tại trung học cũng như chiến lược nghiên cứu ứng tuyển đại học. Ngoài ra, cô An cũng từng tham gia giảng dạy các khóa học về khám phá bản thân, thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch tương lai. Cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng giúp sinh viên học hỏi và phát triển trong quá trình ứng tuyển đại học, học đại học và cả sau khi tốt nghiệp. Cô An tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tâm lý và Giáo dục của trường Mount Holyoke và chương trình Thạc sỹ về Khoa học và Thực hành Phòng ngừa (Tư vấn cho Thanh thiếu niên) của Trường Giáo dục Sau đại học Harvard.

Viet Anh Tran,Wabash College (BA)

Viet Anh Tran

Wabash College (BA)

Cố vấn Hồ sơ

Việt Anh hiện là Cố vấn Tuyển sinh Đại học tại Spark Prep. Thầy có 5 năm kinh nghiệm cố vấn học thuật và đã làm việc với hơn 100 học sinh THPT, giúp các em nhận được thư trúng tuyển từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ (như Harvard, Princeton, Duke, Amherst, Middlebury). Thầy đồng thời đang đảm nhiệm vị trí Quản lý Hướng nghiệp tại Học viện Hướng nghiệp Career Pass Institute, nơi thầy tư vấn cho các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ về quá trình xin việc và thực tập. Thầy đã có kinh nghiệm làm việc tại Boston Consulting Group (top 3 công ty tư vấn quản trị toàn cầu), với vai trò tư vấn cho các khách hàng cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng, cổ phần tư nhân, bảo hiểm và năng lượng. Thầy Việt Anh tốt nghiệp chương trình Financial Economics and Electronic Music từ Wabash College.

Neil Redfield,University of Delaware (BA, Summa Cum Laude, Phi Beta Kappa)

Neil Redfield

University of Delaware (BA, Summa Cum Laude, Phi Beta Kappa)

Giáo viên SAT/ACT

Neil là giáo viên phụ đạo ACT, SAT và Chương trình toán học các cấp. Trước khi làm việc với Spark Prep, thầy đã từng giảng dạy các môn nền tảng kỹ thuật và toán học cho học sinh trung học cơ sở và trung học.

Nicole Balsam,New York University (MFA)

Nicole Balsam

New York University (MFA)

Cố vấn học thuật

Nicole có hơn 10 năm kinh nghiệm phụ đạo học thuật 1-1. Trước khi gia nhập Spark Prep, cô từng là giáo viên hướng dẫn SAT / SHSAT của KAPLAN Inc. Nicole có chuyên môn về kỹ năng viết trong tiếng Anh, Lịch sử và Ứng tuyển Đại học. Bên cạnh việc dạy học, Nicole là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và huấn luyện viên nghề nghiệp. Cô cũng là một nữ diễn viên xuất sắc đã xuất hiện trên mạng xã hội và trong một số bộ phim của Netflix và Amazon.

Charles Fajardo,University of Birmingham (MS), The Royal and Pontifical University of Santo Tomas (BS)

Charles Fajardo

University of Birmingham (MS), The Royal and Pontifical University of Santo Tomas (BS)

Giáo viên phụ đạo

Charles là một trong những giáo viên các lớp học của Spark Prep tại Sài Gòn. Thầy có bằng thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế công và Tài chính tại Đại học Birmingham. Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở bậc đại học và được rất nhiều học sinh yêu mến.

Ginny Ip,Northwestern University

Ginny Ip

Northwestern University

Giáo viên Viết

Ginny là giáo viên dạy viết tại Spark Prep, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồng Kông. Cô có bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Northwestern và có sáu năm kinh nghiệm dạy phụ đạo tiếng Anh. Ginny là một người ham đọc sách, đồng thời cũng là một nhà thơ. Hiện cô đang viết cuốn sách đầu tiên của mình.

Thuy Vu,University of Auckland (MS)

Thuy Vu

University of Auckland (MS)

Giáo viên IELTS/TOEFL

Cô Thủy là giáo viên IELTS và TOEFL của Spark Prep. Cô có bằng thạc sĩ về Nghiên cứu Chuyên nghiệp trong Giáo dục và đã từng giành Học bổng Chính phủ New Zealand. Cô làm việc tại Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Hà Nội từ năm 2006. Các lĩnh vực giảng dạy chính của cô là Tiếng Anh và Nghiên cứu Quốc tế. Ngoài công việc chính quy tại trường, cô còn tham gia các chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nâng cao năng lực tiếng Anh và năng lực giảng dạy của giáo viên tiếng Anh trên toàn quốc.

Ngoc Anh Cao,University of Salford

Ngoc Anh Cao

University of Salford

Giáo viên IELTS

Ngọc Anh là giáo viên IELTS tại Spark Prep. Cô đã hoàn thành bằng Thạc sĩ tại Đại học Salford vào năm 2016 và sau đó đã trở thành giáo viên tiếng Anh tại một số trường tư thục ở Hà Nội. Ngọc Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cả trên lớp và dạy kèm riêng. Với sự tận tâm và con mắt tinh tường của mình, cô cố gắng giúp học sinh đạt được mức điểm mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể bằng cách tạo ra một môi trường học tập thú vị nhưng hiệu quả.

Sam (Lien) Nguyen,University of Pennsylvania

Sam (Lien) Nguyen

University of Pennsylvania

Sam là giáo viên viết luận và cố vấn hồ sơ tuyển sinh tại Spark Prep. Cô có bằng Cử nhân Văn học Anh tại Northwestern University, hiện đang theo học chương trình Cao học tại University of Pennsylvania với chuyên ngành kép: Giáo dục quốc tế và Lãnh đạo Phi lợi nhuận - nơi sẽ giúp cô tiếp cận sâu hơn môi trường giáo dục toàn diện. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cố vấn học sinh, Sam là một chuyên gia hướng dẫn viết luận hiệu quả và giúp các em học sinh hoàn thiện tốt các yêu cầu của bộ hồ sơ ứng tuyển đại học đầy thử thách. 

Ha Le,Clemson University (MS)

Ha Le

Clemson University (MS)

Quản lý cấp cao

Cô Hà là Quản lý Cấp cao của Spark Prep. Cô có bằng Thạc sĩ về Kinh tế Ứng dụng và Thống kê tại Đại học Clemson, Nam Carolina. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ, Úc và Việt Nam

Tran Nguyen,Boston University (MSc)

Tran Nguyen

Boston University (MSc)

Trưởng Bộ phận Kế hoạch Tuyển sinh và Huấn luyện Hoạt độngChị Trân là Trưởng Bộ phận Kế hoạch Tuyển sinh và Huấn luyện Hoạt động tại Spark Prep. Chị có bằng Cử nhân về Quan hệ quốc tế với chuyên ngành bổ trợ về Quan hệ công chúng và bằng Thạc sĩ ngành Quản lý Tiếp thị Toàn cầu tại Đại học Boston. Hiện tại, chị đang theo học chương trình Cao học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ).

 

Chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục, từng giữ chức vụ tổng giám đốc chi nhánh, chiến lược gia và cố vấn tại nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau. Chị Trân có niềm đam mê viết lách và đồng thời là một nhà sáng tạo nội dung tự do. Từ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ và học tập, sinh sống từ Mỹ từ khi còn học trung học, chị Trân có nhiều kinh nghiệm đa dạng để hỗ trợ trọn vẹn và đầy đủ cho học sinh trong quá trình hoàn thành đơn đăng ký tuyển sinh đại học và thích nghi với cuộc sống học tập ở nước ngoài.

Hien Tran,University of Lincoln (MSc)

Hien Tran

University of Lincoln (MSc)

Trưởng Bộ phận Marketing (Tiếp thị) và Phát triển Kinh doanhHiền có bằng Cử nhân Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, với chuyên ngành bổ trợ về Truyền thông Quốc tế của Học viện Ngoại giao Việt Nam và bằng Thạc sĩ ngành Tiếp thị các Thương hiệu Cao cấp (Marketing) của Đại học Lincoln ở Vương Quốc Anh.

 

Con đường sự nghiệp của Hiền gắn bó chặt chẽ với ngành giáo dục. Vai trò của cô trải dài từ tiếp thị đến tư vấn và quảng bá giáo dục, thể hiện sự tin tưởng & nỗ lực sâu sắc đối với sức mạnh biến đổi của giáo dục. Trong vai trò Trưởng Bộ phận Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh tại Spark Prep, Hiền phụ trách các hoạt động tiếp thị, tuyển sinh, quan hệ đối tác chiến lược và hơn thế nữa. Cô luôn coi trọng thúc đẩy sự xuất sắc trong giáo dục và kinh doanh thông qua các hợp tác và đối thoại phù hợp với sứ mệnh cung cấp chương trình chất lượng giáo dục hàng đầu của Spark Prep.

Linh Vu,Vietnam National University - Hanoi (BS)

Linh Vu

Vietnam National University - Hanoi (BS)

Marketing

Linh phụ trách quản lý các trang mạng xã hội, sáng tạo nội dung trên nền tảng số và hỗ trợ các hoạt động truyền thông tại Spark Prep Việt Nam. Linh đã tốt nghiệp Chương trình Cử nhân ngành Quốc tế học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nga Nguyen,Vietnam National University - HCMC

Nga Nguyen

Vietnam National University - HCMC

Tuyển sinh

Chị Nga tốt nghiệp Cử nhân, khoa Đông Phương học trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Tp.HCM. Chị giúp định hướng chương trình học phù hợp cho các gia đình tại Spark Prep TPHCM. Chị có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đã tìm thấy đam mê ở việc giúp định hướng và phát triển bản thân cho các bạn trẻ.

Trang Hoang,Foreign Trade University (BS)

Trang Hoang

Foreign Trade University (BS)

Trải nghiệm học sinh

Chị Trang tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, là cựu học sinh Anh 1 Hà Nội Amsterdam. Chị đã từng tham gia điều phối các chương trình trao đổi văn hóa, tình nguyện và trại hè của Hội đồng Anh dành cho thanh thiếu niên. Chị có khoảng 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, giới thiệu học bổng và phát triển trung tâm tiếng Anh. Chị cũng có kinh nghiệm quản lý dự án trong ngân hàng và làm biên, phiên dịch tiếng Anh trong các dự án.

Linh Nguyen,Bennington College (BS)

Linh Nguyen

Bennington College (BS)

Trải nghiệm học sinh

Chị Linh tốt nghiệp Cử nhân ngành Nghiên cứu Môi trường và Chính sách Công tại Bennington College - nơi chị đã dành một năm đảm nhiệm vị trí Cán bộ Trợ lý Tuyển sinh. Trong những năm đại học, chị đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại VietAbroader, hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam định hướng nộp đơn vào đại học và định cư ở nước ngoài. Trước khi tham gia Spark Prep, chị cũng có 3 năm làm việc tại vị trí chuyên gia viết luận và tư vấn giáo dục.

Tư cách thành viên

Spark Prep là thành viên của Hiệp hội tư vấn giáo dục đại học - HECA (Higher Education Consultants Association) và Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc tế - IACAC (International Association for College Admission Counseling).

heca
acac

Đối tác

cpi
lumiere
inspirit
Sông An

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top