news-avatar

Tìm hiểu thêm về Spark Prep và tin tức tuyển sinh qua các tin bài.

Bài viết mới nhất

Chương trình quà tặng lớn nhất năm - Áp dụng cho tất cả các chương trình cố vấn hồ sơ tại Spark Prep 2024! Chương trình quà tặng lớn nhất năm - Áp dụng cho tất cả các chương trình cố vấn hồ sơ tại Spark Prep 2024!

Chương trình ưu đãi và quà tặng lớn nhất của năm, được thiết kế đặc biệt để giúp các em có thêm những trải nghiệm huấn luyện tuyển sinh bổ ích, ý nghĩa và thú vị hơn bao giờ hết!

Đọc tiếp
Cập nhật các chủ đề bài luận phụ từ một số trường đại học - Dành cho ứng viên mùa 2024 Cập nhật các chủ đề bài luận phụ từ một số trường đại học - Dành cho ứng viên mùa 2024

Thời điểm mùa hè được nhiều em học sinh tận dụng để viết bài luận cá nhân, hãy tham khảo một số đề bài cho các bài luận bổ sung được thu thập từ một số trường đại học để chuẩn bị thật tốt.

Đọc tiếp
Tối ưu hồ sơ hoạt động cùng Spark Prep Tối ưu hồ sơ hoạt động cùng Spark Prep

Những hoạt động thực sự đặc sắc và phản ánh chân thực về con người các em có thể tạo ra lợi thế lớn cho kết quả tuyển sinh của bộ hồ sơ.

Đọc tiếp
Mỹ loại bỏ chính sách xem xét yếu tố chủng tộc trong tuyển sinh Đại học và những tác động được dự báo Mỹ loại bỏ chính sách xem xét yếu tố chủng tộc trong tuyển sinh Đại học và những tác động được dự báo

Chuyên gia tuyển sinh đã đưa ra những dự báo mới về những ảnh hưởng mà sự kiện trên sẽ đem lại cho xu hướng tuyển sinh đại học trong những năm tới.

Đọc tiếp
Chương Trình Đối Tác Spark Prep Chương Trình Đối Tác Spark Prep

Spark Prep có thể làm việc với các đối tác để tạo ra chương trình hợp tác phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi tổ chức. Tìm hiểu thêm tại bài viết này về cách chúng tôi làm việc với các trường học, các doanh nghiệp và các tổ chức, cộng đồng.

Đọc tiếp
Các trường Đại học bắt đầu thử nghiệm Phần mềm Trí tuệ Nhân tạo trong quá trình Tuyển sinh Các trường Đại học bắt đầu thử nghiệm Phần mềm Trí tuệ Nhân tạo trong quá trình Tuyển sinh

Một số văn phòng tuyển sinh bắt đầu sử dụng AI để đánh giá một số hạng mục quan trọng của bộ hồ sơ ứng tuyển đại đọc, và đó là...

Đọc tiếp
Gói hỗ trợ tăng tốc hồ sơ 2022 Gói hỗ trợ tăng tốc hồ sơ 2022

Chương trình cố vấn chuyên sâu và thời gian chuẩn bị ngắn (khoảng 6-12 tháng) trước hạn nộp ứng tuyển

Đọc tiếp

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
tuvan@sparkprep.com
phone
Hotline
098 788 1080
back to top