Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102-104 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080

Các câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ ứng tuyển là gì?

Spark Prep tin rằng quá trình ứng tuyển có thể trở thành một cơ hội giúp học sinh tự vấn và khám phá bản thân. Hoá ra, đây cũng là một trong những điểm khiến bộ hồ sơ trở nên xuất sắc nổi bật.

Chương trình hỗ trợ của chúng tôi cung cấp cho học sinh định hướng cũng như những kiến thức chuyên môn cần thiết để các em xác định điểm mạnh bản thân và thể hiện những giá trị theo cách rõ ràng, chân thành, và thuyết phục. Việc hỗ trợ ứng tuyển đem lại cho học sinh khả năng đào sâu vào trải nghiệm của chính mình và chọn ra những giá trị có thể trở thành nền tảng cho việc học Đại học và trong cuộc sống sau này.

Spark Prep nỗ lực để giải toả những căng thẳng, lo âu khách hàng thường gặp trong những giai đoạn chuyển giao quan trọng của cuộc đời. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển và thấu hiểu sự khác biệt dù là nhỏ nhất giữa quá trình ứng tuyển của từng học sinh. Với sự hỗ trợ của Spark Prep, khách hàng có thể tự tin rằng những nỗ lực, quyết tâm, và sự tập trung của họ sẽ dẫn tới kết quả tốt, và một cuộc đời với trải nghiệm phong phú.

Tôi nên viết gì trong bài luận cá nhân (PS)?

Không có một đề tài luận cá nhân nào là độc đáo. Thử tưởng tượng một cán bộ tuyển sinh đọc 1500 hồ sơ một năm và làm việc trong lĩnh vực này 5 năm... Họ đã thấy tất cả những chủ đề bạn có thể tưởng tượng ra. Điều quan trọng hơn đề tài là việc bạn viết về nó như thế nào. Những học sinh được nhận vào các Đại học hàng đầu bằng cách khám phá ra những nét cá nhân trong trải nghiệm của họ - và viết về những trải nghiệm đó thật hay. Viết văn tốt tốn nhiều thời gian, và Spark Prep giúp bạn củng cố vững chắc kĩ năng viét của mình, cũng là một kĩ năng vô cùng cần thiết để chuẩn bị cho khối lượng bài luận vô cùng lớn ở Đại học và Cao học.

Spark Prep được thành lập bởi những nhà văn, sau đó trở thành nhà giáo, với sự cống hiến cho việc dạy học sinh những kĩ năng cần thiết để viết những bài luận xuất sắc.
Hồ sơ Cao học có chút khác biệt và tuỳ vào yêu cầu riêng của từng chương trình học.

Tôi nên thi ACT, SAT, hay cả hai?

Bài thi SAT và ACT được đánh giá tương đương bởi các hội đồng tuyển sinh. Cấu trúc của hai bài thi này lại vô cùng khác biệt, và hai bài thi này được tổ chức bởi hai đơn vị khác nhau.

Không quan trọng là bạn thích bài thi nào hơn - ACT hay SAT - không có lý do gì để thi cả hai cả. Thời gian của bạn vô cùng quý giá, và cách hiệu quả nhất là tận dụng thời gian để ôn thi một cấu trúc bài thi phù hợp nhất với mình. Học sinh có thể xem mình hợp với bài thi nào hơn bằng việc thi thử (có rất nhiều bài thi miễn phí trực tuyến, hoặc bạn có thể liên hệ với Spark Prep để thi thử với chúng tôi).

Spark Prep có liên kết với tổ chức nào chuyên về hỗ trợ hồ sơ không?

Câu trả lời là Có. Spark Prep là thành viên của Hiệp Hội Cố Vấn Cao Học (HECA) và Hiệp Hội Quốc Tế về Ứng Tuyển Đại Học (IACAC).

Học sinh của Spark Prep là ai?

Spark Prep làm việc với học sinh và các chuyên gia trong việc ứng tuyển Đại học và Cao học, bao gồm chương trình MA, MFT, MD, MBA, và Ph.D.
Chúng tôi làm việc với những ứng viên xuất sắc về học thuật, và cả những ứng viên cần nhiều hỗ trợ và định hướng. Chúng tôi thiết kế chương trình riêng, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng ứng viên.

Spark Prep cung cấp những hỗ trợ học thuật nào?

Spark Prep hỗ trợ học sinh ở 3 mảng chính: (1) Phụ đạo học thuật; (2) Luyện thi chuẩn hoá; và (3) Hỗ trợ hồ sơ.

Đội ngũ của chúng tôi gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, và học sinh có thể dễ dàng làm việc và trao đổi với tất cả những chuyên gia này khi cần thiết.
Hầu hết chúng tôi làm việc online với học sinh, dù đôi khi chúng tôi vẫn dạy trực tiếp ở Mỹ và Đông Nam Á.

back to top