Trở thành một phần của Spark Prep

Spark Prep là công ty giáo dục quốc tế cung cấp dịch vụ hỗ trợ hồ sơ tuyển sinh một cách toàn diện. Chúng tôi làm việc với các sinh viên trên khắp Hoa Kỳ và Đông Nam Á, trong cả tuyển sinh đại học và sau đại học.

Mục tiêu của chúng tôi - và cam kết mà chúng tôi thực hiện với học sinh của mình - là để giáo dục trở thành cơ hội giúp nói lên giá trị của các em, hoàn thiện các mục tiêu và bắt đầu quá trình trưởng thành ý nghĩa của mình. Chúng tôi đặt ra những câu hỏi lớn nhằm xây dựng quá trình khám phá ý nghĩa về sự phát triển tính cách của mỗi em.

Học sinh của chúng tôi có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện sự chăm chỉ và siêng năng, đồng thời có những phẩm chất tốt để thành công. Nhiều em có định hướng và đã thành công ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Princeton, Yale, Brown, Columbia, Penn, Stanford, Dartmouth, UChicago và các chương trình kinh doanh nổi tiếng thế giới bao gồm INSEAD, LBS, NYU–Stern , Boothe, Anderson, Columbia và Wharton.

Trở thành một thành viên của Spark Prep và là một đại sứ thương hiệu để tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực cùng chúng tôi nhé!

about us

Cơ hội việc làm hiện tại

Chuyên viên Tuyển sinh (Sales & Phát triển Kinh doanh)

Vị trí Chuyên viên Tuyển sinh đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc với khách hàng của Spark Prep. Vị trí này chịu trách nhiệm tìm kiếm, kết nối và tư vấn cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm và dịch vụ tại Spark Prep, đồng thời hỗ trợ chuẩn bị hợp đồng và các giấy tờ cần thiết liên quan. Chuyên viên Tuyển sinh cũng là một đại diện chia sẻ về những giá trị và triết lý làm việc của Spark Prep với khách hàng và đối tác.

Đọc tiếp

Tư cách thành viên

Spark Prep là thành viên của Hiệp hội tư vấn giáo dục đại học - HECA (Higher Education Consultants Association) và Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc tế - IACAC (International Association for College Admission Counseling).

heca
acac

Đối tác

cpi
lumiere
inspirit
Sông An
back to top