Chương trình luyện thi

Luyện thi ACT & SAT 1-1
Luyện thi AP 1-1
Luyện thi TOEFL 1-1
Luyện thi IELTS 1-1
service support
teaching method

Phương pháp dạy học độc đáo tại Spark Prep

Spark Prep đã chắt lọc những nghiên cứu mới nhất về khoa học nhận thức của những cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới để tạo ra một chương trình học hiệu quả có một không hai. Quá trình 6 điểm của chúng tôi, kết hợp với giáo trình được xây dựng kĩ lưỡng, giúp học sinh học nhanh và hiệu quả hơn trong một môi trường đầy hứng thú.

Phân tích & Đặt mục tiêu

Để cải thiện điểm số, các em cần phải biết xuất phát điểm của mình thế nào. Học sinh Spark Prep được nhận một bảng phân tích toàn diện điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Chúng tôi phân tích và giúp các em hiểu lý do mắc các lỗi trong bài thi.

Chuẩn bị kiến thức

Chương trình học của Spark Prep được chia thành 68 chủ điểm độc đáo, được thiết kế để học sinh tiếp thu hiệu quả nhất, và giúp não bộ tiếp thu thông tin. Học sinh được giao nghiên cứu những chủ điểm ngắn ở nhà trước khi đến lớp và được hướng dẫn sâu hơn khi học cùng giáo viên.

Sơ đồ thông tin

Học sinh được áp dụng ngay những kiến thức vừa học thông qua những bài kiểm tra ngắn trong giờ. Điều này làm cho thông tin được lưu giữ một cách chiến lược và hệ thống trong trí óc các em.

Củng cố

Giáo viên có thể nhìn thấy trực tiếp những câu trả lời sai của học sinh khi các em đang làm bài, từ đó tập trung triệt phá những lỗi sai.

Ngăn ngừa lỗi sai

Những lỗi trong bài thi thường là do thói quen tạo nên. Từ bỏ những thói quen này là vô cùng quan trọng để thay thế những thông tin, cách học sai lệch bằng cách học đúng. Hệ thống đề thi của Spark Prep giúp học sinh luyện và củng cố từng phần kiến thức trong bài thi, dựa theo điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Mô phỏng thi thật

Học sinh trải nghiệm thi thử y như thi thật, để giúp các em phát triển kĩ năng căn giờ và tối ưu điểm số.

Kết quả & Trải nghiệm học sinh các chương trình luyện thi chuẩn hóa

Sam
Sam ACT: 25 → 30

Rất hài lòng với dịch vụ của Spark Prep dù cho điểm thi của em thế nào. Với em, điều khiến SP khác những trung tâm khác là sự hỗ trợ của tất cả mọi người ở trung tâm.

Đọc tiếp
Quynh Giang
Quynh Giang ACT: 29 → 34

Sĩ số lớp học nhỏ, dưới 10 học sinh, nên chúng em được giáo viên quan tâm tận tình, điều mà em rất thích. Không khí lớp học vui vẻ, các bạn đều thân thiện.

Đọc tiếp
Sam

Sam

ACT: 25 → 30

Rất hài lòng với dịch vụ của Spark Prep dù cho điểm thi của em thế nào. Với em, điều khiến SP khác những trung tâm khác là sự hỗ trợ của tất cả mọi người ở trung tâm. Cô Gwen là một giáo viên rất nhiệt tình, tận tâm và luôn hướng dẫn em kịp thời để vượt qua những rào cản về tâm lý mà bất kì học sinh nào ôn thi cũng trải qua. Em đã nghĩ một khóa học chỉ 6 tuần thì cũng khó mà tạo sự gắn bó, nhưng sự tốt bụng và lạc quan của cô đã gây ấn tượng mạnh với em. 

Không chỉ cô Gwen mà tất cả mọi người ở Spark Prep đều thân thiện và động viên em, từ thầy Luke, cô Cori đến những anh chị nhân viên mà thỉnh thoảng em mới gặp. Em trân trọng tất cả những cử chỉ tốt bụng và chu đáo của mọi người, dù lớn hay nhỏ! Spark Prep rõ ràng là làm việc luôn hướng đến sự phát triển của từng cá nhân học sinh, và vì vậy em sẵn lòng giới thiệu Spark Prep đến bất kì bạn học sinh nào còn đang băn khoăn về con đường nộp hồ sơ du học.

Quynh Giang

Quynh Giang

ACT: 29 → 34

Sĩ số lớp học nhỏ, dưới 10 học sinh, nên chúng em được giáo viên quan tâm tận tình, điều mà em rất thích. Không khí lớp học vui vẻ, các bạn đều thân thiện. Em rất quý thầy Hamit, thầy còn hỗ trợ học sinh về mặt tinh thần nữa (đôi lúc em bị căng thẳng và nản chí, thầy đã giúp em rất nhiều). Thầy cũng nhiệt tình gửi thêm bài tập và đề viết luận để em tự luyện, và giải thích cho em những gì em không hiểu ở những tài liệu ôn thi mà em tự tìm thêm. Nhìn chung môi trường học tập rất khuyến khích và đem lại động lực để học sinh cố gắng hơn. 

Trước khi học viết luận, học sinh được thảo luận và vì thế chúng em học được cách nhìn nhận một vấn đề dưới nhiều góc độ và cùng phân tích. Điều này đặc biệt giúp ích cho việc viết. Em thích môi trường học cởi mở, nên lớp ôn thi của Spark Prep là hoàn hảo với em.

Em là một học sinh rất kỹ tính khi lựa chọn giáo viên và chỗ học, nhưng lớp học tại Spark Prep thật sự là một trong những lớp học tuyệt vời nhất em từng tham gia.

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top