Ứng viên nên lựa chọn môi trường nơi sẽ thúc đẩy các em vượt ra ngoài giới hạn hiện tại của mình

 

Khi đi tới quyết định chọn một ngôi trường sẽ theo học trong 4 năm đại học, các em vẫn thường được khuyên nên lựa chọn những ngôi trường ‘phù hợp' với bản thân về về giá trị, cộng đồng, khả năng đóng góp tài chính và những tiêu chí riêng được kỳ vọng. Thế nhưng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những góc nhìn rất khác về cách mà một ngôi trường có thể không mấy ‘phù hợp' cũng có thể mang tới những trải nghiệm tích cực cho các em. 

 

Ứng viên nên lựa chọn môi trường nơi sẽ thúc đẩy các em vượt ra ngoài quan điểm và giới hạn hiện tại của mình - theo một chia sẻ từ chuyên gia Wesleyan University. Việc đón nhận những thử thách mới và chủ động bước ra khỏi vùng an toàn - chính là lúc các em thực sự trưởng thành và học hỏi được nhiều hơn. Chấp nhận sự khác biệt và thích ứng với chúng, cũng chính là cơ hội để các em không ngừng trau dồi bản thân mình. 

 

sinh-vien-nen-lua-chon-ngoi-truong-khac-biet

 

Ứng viên nên lựa chọn môi trường nơi sẽ thúc đẩy các em

vượt ra ngoài quan điểm và giới hạn hiện tại của mình

 

Spark Prep khuyến khích các em lựa chọn những ngôi trường phù hợp - nơi các em có thể học tập cùng các cố vấn và bạn bè chung mục tiêu, có được những điều kiện tốt để phát triển. Song, chúng tôi cũng khuyên các em hãy cởi mở vẫn những cơ hội khác biệt, có thể thách thức việc bước ra giới hạn bản thân, để có được những trải nghiệm dù có khó khăn - song cũng rất thú vị và có nhiều ý nghĩa cho việc phát triển bản thân của các em. 

 

Đọc bài viết gốc tại đây: The Best College Is One Where You Don’t Fit In

 

Nếu các em đang trong quá trình nghiên cứu về ngôi trường phù hợp với bản thân, hãy trao đổi với Spark Prep để cùng chia sẻ những ý tưởng mới và để chúng tôi hỗ trợ em trong hành trình tìm ra một điểm đến ‘phù hợp' nhất - theo nhiều cách - với các em nhé!

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top