spark prep, sat mock test
 
Spark Prep tổ chức thi thử ACT miễn phí ngày 27/12, lúc 1h chiều tại Toong office, tầng 2, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Thi thử ACT giúp các em biết điểm số của mình đang ở mức nào một cách chính xác nhất vì bài thi sẽ được mô phỏng giống như thi thật. Ngoài ra, học sinh còn có thể xét xem liệu mình có phù hợp để thi ACT không, hay nên chuyển qua ôn SAT để đạt điểm tối ưu nhất.

Bài thi sẽ diễn ra trong vòng 2 tiếng 50 phút được mô phỏng giống với thi thật để các em được trải nghiệm bài thi giống thực tế nhất.
Để tham gia chỉ cần điền thông tin vào link: https://goo.gl/DaTQG7
 
- Học sinh đạt điểm cao nhất sẽ được tặng 1 voucher trị giá 10 triệu đồng, có thể sử dụng cho tất cả dịch vụ của Spark Prep (xem thêm các dịch vụ tại link: http://sparkprep.com/services/)
- Tất cả các bạn thi thử đều được giảm giá 10% cho khóa học ACT chuyên sâu tổ chức từ 21/02/2018, để chuẩn bị cho kì thi ACT tháng 4. Chương trình ôn thi chuẩn hóa của Spark Prep đã được chứng minh hiệu quả nhất châu Á, giúp học sinh đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất. 100% học sinh khóa ACT tháng 10 tại Hà Nội tăng 2 điểm trở lên, nhiều nhất là 7 điểm.
 
Link đăng ký tham dự khóa học ACT chuyên sâu: https://goo.gl/R2DXnL

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102-104 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top