spark prep, hay de con bay
 
Đối với các bạn đang có ý định đi du học, đặc biệt là du học Mỹ, yếu tố chân thật, là-chính-mình của 1 bộ hồ sơ là điều vô cùng quan trọng, quyết định kết quả của bạn. Vậy làm sao để các học sinh ở lứa tuổi 16-17 có thể tự tin xác định được mình là ai, mình có những điểm mạnh gì để đạt được mục tiêu?
 
Spark Prep hân hạnh tổ chức workshop mang tên “Hãy để con bay", với sự tham gia của 2 khách mời là em Nguyễn Đình Tôn Nữ, nữ sinh đạt học bổng toàn phần Đại học Harvard và chú Nguyễn Vũ Cân, bố của Nữ.
 
Nguyễn Đình Tôn Nữ trước khi nổi tiếng nhờ bài luận văn mang tên mình và được đại học danh tiếng Harvard trao tặng học bổng toàn phần, đã là một cô gái đầy tự tin và bản lĩnh ở lứa tuổi 17. Em chia sẻ, bố là người em thân thiết và tin tưởng nhất trong gia đình, vì bố luôn cho em không gian để tự nhiên phát triển, mặc dù chắc chắn bố cũng có những nỗi lo về con mình như bao phụ huynh khác, nhưng không bao giờ để điều đó ngăn cản quá trình khám phá thế giới của em.
 
Workshop này dành cho các học sinh mong muốn được truyền cảm hứng hiểu rõ bản thân mình, không chỉ để nộp hồ sơ du học, mà còn để đưa ra những quyết định chính xác cho thời điểm mang tính bước ngoặt này. Ngoài ra, chia sẻ từ chú Nguyễn Vũ Cân hy vọng cũng sẽ giúp các phụ huynh có thêm 1 góc nhìn bổ ích khác trong việc định hướng cho con em, là chỗ dựa cho các em thành công theo cách riêng của mình.
 
Thời gian: Ngày 07/09, từ 18h đến 19h30
Địa điểm: Toong office, tầng 2, 25T2 Nguyễn Thị Thập, Hà Nội

Đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ.
 
Workshop hoàn toàn miễn phí và giới hạn cho 50 người đăng ký theo link sau: https://goo.gl/uUdwaa

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top