Chương trình chuẩn bị Đại học toàn diện với những trải nghiệm độc đáo!

 

Các em có biết, 92% giáo sư tại các trường đại học đồng ý rằng Kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng viết trong giao tiếp, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự thành công của sinh viên khi học Cao học? Cùng với đó, cũng có tới 96% nhà tuyển dụng cho rằng một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một nhân sự hiệu quả là Kỹ năng giao tiếp (Theo báo cáo của National Association of Colleges and Employers 2023). 

 

Bên cạnh Kỹ năng giao tiếp, xu hướng các nhóm kỹ năng đang được nhiều cơ sở giáo dục trên khắp thế giới tập trung phát triển cho sinh viên gồm Xây dựng Thương hiệu bản thân, Viết học thuật, Thích ứng với chuyển đổi số và công nghệ… Ngay từ khi còn là học sinh phổ thông, các em đã có thể trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để thành công sau này.

 

College-Prep

 

Chương trình chuẩn bị đại học toàn diện College Prep dành cho học sinh trung học là một chương trình chuyên sâu kéo dài trong 3 tháng giúp các em học sinh có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống đại học và hơn thế nữa. Các em sẽ học tập cùng đội ngũ cố vấn Spark Prep tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu để trải nghiệm thực tế các môn học tại bậc đại học với yêu cầu và môi trường học tập tương đương. 

 

Không chỉ là cơ hội tìm hiểu về một số chuyên ngành đại học, chương trình còn hướng tới xây dựng những bộ kỹ năng quan trọng nhất để các em chuẩn bị cho quá trình phát triển sự nghiệp.

 

College Prep dành cho:

- Học sinh từ lớp 9 - lớp 12, đang theo học các trường THPT tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác

- Có năng lực tiếng Anh từ IELTS 6.5/TOEFL 90 trở lên

 

Những cơ hội chỉ có ở College Prep:

 

- Đánh giá năng lực học thuật của bản thân mà không cần chịu áp lực điểm số. College Prep là chương trình hoàn toàn đặt mục đích trải nghiệm học tập là ưu tiên hàng đầu. 

 

- Học tập với cố vấn giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Ivy League, Ivy Plus với quy mô lớp học nhỏ không quá 10 học sinh. 

 

- Trải nghiệm cuộc sống đại học cân bằng. Bên cạnh các tiết học lý thuyết, chương trình cũng có những hoạt động sáng tạo thú vị và giúp các em làm quen với nhiều bạn bè cùng trang lứa, đồng thời học hỏi từ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. 

 

- Khám phá đam mê của bản thân. Cho dù em đã quyết định chuyên ngành hoặc chỉ đang tìm hiểu về một vấn đề yêu thích, chương trình sẽ giúp em tìm ra điều gì khiến em thực sự hứng thú. 

 

Các môn học trong chương trình College Prep 2024:

- Các môn kỹ năng: Research writing skills - Kỹ năng viết luận Nghiên cứu, Professional communication skills - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, Personal Branding - Xây dựng thương hiệu cá nhân.

- Các môn chuyên ngành: Economics/Business - Kinh tế/Kinh doanh, Sociology - Xã hội học, Psychology - Tâm lý học, Statistics - Số liệu Thống kê. 

 

Đăng ký & Chi tiết chương trình, học phí và ưu đãi xem thêm tại: https://intake.sparkprep.com/college-prep 

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

Để lại thông tin đặt lịch tư vấn

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Địa chỉ văn phòng

Hà Nội: Tầng 4, 102-104 Láng Hạ, phường
Láng Hạ, quận Đống Đa.
TP. HCM: Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

group
Gửi email cho chúng tôi
[email protected]
phone
Hotline
098 788 1080
back to top