Viết học thuật luôn là một kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập của học sinh, đặc biệt là tại bậc Đại học và các bậc học cao hơn, khi các em cần hoàn thiện khối lượng lớn các bài tiểu luận, luận văn, các công trình nghiên cứu hay báo cáo khoa học. Viết học thuật cũng là một kỹ năng quan trọng để tối ưu điểm số trong các bài thi chuẩn hóa như IELTS, TOEFL, SAT, GMAT… với nhiều tiêu chí khắt khe về từ vựng, văn phong, ngữ pháp và cách lập luận.

 

Để có thể làm chủ kỹ năng viết học thuật, việc có một lộ trình học tập rõ ràng với phương pháp và sự hướng dẫn phù hợp sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng một cách rõ rệt, tự tin hoàn thiện bài viết đáp ứng mọi tiêu chuẩn chuyên môn cần thiết với ít stress- căng thẳng nhất.

 

Spark Prep cung cấp các khóa học khác nhau về viết học thuật giúp các em tập trung phát triển kỹ năng viết theo định hướng học thuật của riêng mình. Chương trình được thiết kế đa dạng để phù hợp với các đối tượng:

 

spark prep, research writing

 

Vì sao các em nên bắt đầu học viết học thuật càng sớm càng tốt?

 

Riêng với các học sinh tham gia chương trình viết học thuật (từ cơ bản tới nâng cao) tại Spark Prep, các em còn có cơ hội:

 

Lưu ý: Spark Prep có các lớp luyện viết học thuật được thiết kế riêng theo nhu cầu và trình độ của từng học sinh. Vui lòng liên hệ Chuyên gia tuyển sinh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

 

 

*** ƯU ĐÃI CÓ HẠN: Học sinh đăng ký các lớp Viết học thuật nhận ngay bộ quà tặng gồm túi, sổ, bút lưu niệm độc đáo từ Spark Prep, cùng 01 buổi tư vấn du học chuyên sâu theo nhu cầu với chuyên gia Spark Prep.

Book a consultation with us

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Office address

Hanoi: 4th floor, 102-104 Lang Ha, Dong Da District
HCM: Toong Tan Hung, F16 Street No. 10 Him Lam Urban Area, Tan Hung Ward, District 7

phone
Hotline
098 788 1080
back to top