Báo cáo gần đây của tạp chí Forbes đã chỉ ra rằng từ 37% - 42% nhà quản lý tuyển dụng có xu hướng lựa chọn sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại công lập và tư thục mới phát triển ở Mỹ. Nguyên nhân là do:

 

 

cac-nha-tuyen-dung-uu-tien-ung-vien-tot-nghiep-tu-new-ivies

 

Các trường New Ivies đem lại lợi thế tuyển dụng cho sinh viên

sau khi tốt nghiệp lớn hơn so với các trường top đầu khác

 

Theo đó, trải qua quá trình chọn lọc, nghiên cứu đã đưa ra danh sách 20 trường New Ivies đem lại lợi thế tuyển dụng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, một số tiêu chí để lựa chọn các trường này bao gồm:

 


Tìm hiểu danh sách 20 trường tại bài viết: Exclusive: Employers Are Souring On Ivy League Grads, While These 20 “New Ivies” Ascend


Lựa chọn một ngôi trường phù hợp với năng lực & mục tiêu sẽ tạo điều kiện cho các em có những trải nghiệm đại học giá trị & chuẩn bị cơ sở vững chắc cho phát triển sự nghiệp. Khi cùng học sinh xây dựng bộ hồ sơ ứng tuyển, Spark Prep luôn chú trọng vào "fit" - sự phù hợp của tính cách, định hướng tương lai, cũng như khả năng tài chính của học sinh và gia đình với trường. Nhờ đó, rất nhiều em học sinh của chúng tôi đã trúng tuyển vào các chương trình học hàng đầu thế giới phù hợp với hoàn cảnh, năng lực và mục tiêu phát triển của mình. Đặt lịch tư vấn 1-1 với chuyên gia tuyển sinh Spark Prep ngay hôm nay để nhận được lộ trình ứng tuyển chi tiết dành cho mỗi cá nhân.

 

Book a consultation with us

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
community
Office address

Hanoi: 4th floor, 102-104 Lang Ha, Dong Da District
HCM: Toong Tan Hung, F16 Street No. 10 Him Lam Urban Area, Tan Hung Ward, District 7

phone
Hotline
098 788 1080
back to top